Đại hội chi bộ Công ty cổ phần Global Việt Gia Nguyễn

Thứ Tư, 15 Tháng Sáu, 2022 59 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Công ty cổ phần Global Việt Gia Nguyễn hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, luôn coi trọng lấy uy tín, sự tận tâm, lương tâm và trách nhiệm làm nòng cốt. Quan tâm mức độ hài lòng phục vụ khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu trong kinh doanh. Nhiều năm qua, Công ty đã xây dựng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường, đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều kiện theo quy định pháp luật, tuân thủ tuyệt đối các quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Chi bộ được thành lập từ tháng 5/2021, gồm 04 đảng viên (chiếm 25%) trong tổng số 16 nhân viên, người lao động. Ngay sau khi thành lập, chi bộ đã đi vào hoạt động, xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên, hoàn thiện hệ thống sổ sách của chi bộ…Ngày 14.6.2022, chi bộ tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phú, Bí thư Đảng ủy cùng đại diện Đảng uỷ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Đảng viên của chi bộ có trình độ cao, là nòng cốt trong mọi hoạt động của đơn vị. Đồng chí bí thư chi bộ là Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty là điều kiện thuận lợi để triển khai tất cả các nội dung công tác đảng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, bố trí nhân sự… Từ khi thành lập, chi bộ khẳng định vai trò, vị thế, quyết định quan trọng trong việc lãnh đạo Công ty thực hiện nhiệm vụ chính trị, đưa Công ty ngày thêm phát triển. Các đảng viên của chi bộ luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu, đóng góp tích cực vào phương thức quản lý, phương án kinh doanh phù hợp trong điều kiện tác động nặng nề của đại dịch Covid-19. Chính vì vậy, năm 2021 doanh thu của Công ty đạt hơn 13 tỷ đồng. Việc làm, đời sống của người lao động đảm bảo lương bình quân từ 8 triệu đồng/tháng trở lên. Đó là cố gắng nỗ lực lớn lao của chi bộ và công ty.

Chi bộ luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, coi đây là biện pháp hàng đầu để giáo dục, động viên đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, dám nghĩ dám làm, gắn bó với Công ty, đóng góp xây dựng Công ty lớn mạnh. Trong sinh hoạt, chi bộ thường xuyên phổ biến thông tin thời sự đến đảng viên, giúp cho mỗi đảng viên nắm bắt thông tin kịp thời, nâng cao trình độ chính trị, đấu tranh chống âm mưu diễn biến hoà bình, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Các đảng viên của chi bộ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, nghiêm túc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trong đợt dịch Covid-19, cả xã hội bị cách ly, người lao động có tâm lý lo lắng, băn khoăn, dao động. Chi bộ luôn chủ động, kịp thời nắm bắt và giải quyết diễn biến tư tư tưởng của đảng viên, nhân viên, người lao động, tạo sự tin tưởng gắn bó của người lao động với Công ty. Đảng viên có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết nội bộ, chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật, nội quy, quy chế của Công ty. Mỗi đồng chi đã tự giác đăng ký và thực hiện việc làm theo Bác theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt quy định nêu gương của đảng viên. Công tác kiểm tra giám sát luôn đảm bảo đúng quy định, năm 2021 không có đảng viên nào vi phạm luật pháp, chính sách, các quy định của Đảng và Công ty.

Đ/c Nguyễn Thị Phú, Bí thư Đảng uỷ Hiệp hội DN tỉnh chúc mừng Bí thư Nguyễn Đức Hùng

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Phú đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ sau 01 năm hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của chi bộ và Công ty, nhất là sự cạnh tranh của thị trường để khẳng định uy tín, thương hiệu của Công ty. Đồng chí mong rằng nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục quan tâm, dành thời gian đầu tư nghiên cứu công tác đảng, đảm bảo các hoạt động của chi bộ theo đúng quy định Điều lệ Đảng, các văn bản hướng dẫn của cấp uỷ cấp trên. Chi bộ cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Quan tâm tổ chức sinh hoạt chuyên đề, thảo luận để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh. Quan tâm làm tốt công tác kiểm tra giám sát, kịp thời phát hiện và giúp đỡ đảng viên, để không có đảng nào vi phạm. Tiếp tục giác ngộ, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

 Tại Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc Công ty giữ chức Bí thư chi bộ. Chi bộ đề ra mục tiêu phấn đấu nhiệm kỳ 2022-2025 hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tập trung lãnh đạo đẩy mạnh kinh doanh, phấn đấu tăng trưởng doanh thu đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần đảng viên, nhân viên, người lao động. Hoàn thành các nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước, đạt tiêu chuẩn doanh nghiệp văn hoá. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ. Đảm bảo 100% đảng viên được nghiên cứu học tập các nghị quyết của Đảng. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Tin và ảnh: Ban biên tập