Tổ chức tập huấn Marketing online và Quản trị tài chính cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Thế

Thứ Ba, 27 Tháng Chín, 2022 75 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 27/9/2022, được sự quan tâm hỗ trợ kinh phí của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, Hội doanh nghiệp huyện Yên Thế phối hợp với Trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Marketing online và Quản trị tài chính, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các doanh nghiệp, từng bước đưa hoạt động thương mại điện tử hội nhập trong nước, khu vực và thế giới. 

Tham dự lớp học có 60 đại biểu là lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh (Marketing), trưởng phòng kế toán, cán bộ phụ trách kinh doanh, cán bộ quản trị mạng của các doanh nghiệp.

Tại lớp học, bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh, CEO Thương hiệu cô Quỳnh kế toán và ông Dương Thanh Sơn, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang truyền đạt các kiến thức về phòng tránh rủi ro cho báo cáo tài chính trước khi nộp cho cơ quan thuế, hướng dẫn các doanh nghiệp biết cách tối ưu chi phí, phương thức bán hàng trên nền tảng số. Giảng viên truyền đạt tại lớp học là những chuyên gia có bề dày kinh kinh nghiệm, uy tín và tham gia đào tạo rất nhiều khoá học thành công.

Quang cảnh lớp học

Sau khoá học, các doanh nghiệp sẽ có phương pháp và chiến lược dùng Internet và kỹ thuật số làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin. Thực hiện các hoạt động tiếp thị, trao đổi thông tin và quảng bá thương hiệu để kết nối với khách hàng bằng cách sử dụng các nền tảng kỹ thuật số. Phương pháp phân tích thị trường, hành vi người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh, nhằm định vị doanh nghiệp trên thị trường hiện tại. Khả năng quản lý, lên quy trình xây dựng kế hoạch tiếp thị và bán hàng hiệu quả trên các kênh: Google-Facebook-Youtube-Tiktok … Đây là những kiến thức rất hữu ích, giúp các doanh nghiệp thay đổi nhận thức, tư duy và phương thức kinh doanh phù hợp với xu thế mới.