02 đồng chí đảng viên Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp được tặng Huy hiệu Đảng

Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một, 2023 147 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều 17/11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30, 40 năm tuổi Đảng.

Dự buổi Lễ có đồng chí đồng chí Bùi Văn Hạnh, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở và đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023.

Đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 7/11 năm nay, Đảng bộ Khối có 8 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Từ năm 2020 đến nay, toàn Đảng bộ Khối đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 89 đồng chí.

Tại buổi Lễ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đồng chí (các đồng chí khác do cấp ủy cơ sở tổ chức trao tặng). Trong đó, Đảng bộ Hiệp hội doanhh nghiệp có 02 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng: đồng chí Bùi Văn Hạnh – nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Phú – Bí thư Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng là hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức Đảng Cộng sảng Việt Nam. Khẳng định quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên trong tổ chức Đảng, là dấu mốc quan trọng trong con đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ở từng đồng chí đảng viên.

 

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng 30 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11

Đồng chí Bùi Văn Hạnh và đồng chí Nguyễn Thị Phú được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của Đảng bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Trong suốt quá trình từ khi vào Đảng đến nay, 02 đồng chí luôn rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp vào công tác xây dựng tổ chức đảng tại nơi làm việc và nơi cư trú.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức không nhỏ như hiện nay để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; thường xuyên đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ và các biểu hiện tiêu cực khác, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo.

Đồng chí Bùi Văn Hạnh phát biểu

Phát biểu nhân dịp được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Văn Hạnh bày tỏ vinh dự, tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý của Đảng. Bản thân đồng chí nói riêng, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng nói chung tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, làm việc, cống hiến hết mình cho Đảng, xứng đáng với sự tin tưởng mà các cấp ủy, tổ chức đảng đã dành cho. Được nhận Huy hiệu Đảng là động lực to lớn để mỗi đảng viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc, trong sinh hoạt Đảng. Đồng chí mong muốn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội, Đảng uỷ Hiệp hội Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng

Nguyễn Phú