Bắc Giang: Nhiều khuyến mại, giảm giá hàng hóa dịp nghỉ lễ

Thứ Hai, 1 Tháng Năm, 2023 55 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, nhiều cửa hàng, siêu thị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đồng loạt khuyến mại, giảm giá hàng nghìn loại sản phẩm phục vụ người dân.

Khách đứng thanh toán tại Siêu thị GO! Bắc Giang. Ảnh chụp sáng 29/4.

Sáng ngày 29/4, dù thời tiết mưa lớn nhưng ngay từ sáng sớm, Siêu thị GO! Bắc Giang đã có cả nghìn khách hàng đến mua sắm, sử dụng các dịch vụ trong siêu thị. Bà Dương Thị Vân Nga, giám đốc Siêu thị GO! Bắc Giang cho biết, tri ân người tiêu dùng, dịp nghỉ lễ này, hệ thống siêu thị GO!, BigC toàn quốc có chương trình khuyến mãi “Mừng lễ lớn – Ưu đãi lớn”, quy mô lớn nhất năm nay. Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 là những ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt, năm nay, các ngày lễ này lại trùng nhau, người lao động được nghỉ dài ngày, là cơ hội cho các doanh nghiệp (DN) sản xuất và đại lý, siêu thị, cửa hàng trong tỉnh tung ra nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng tới mua sắm.

Theo đó, từ ngày 27/4 đến ngày 17/5/2023, GO!, BigC áp dụng giảm giá lên đến 50% đối với hơn 1 nghìn sản phẩm, từ thực phẩm tươi sống, chế biến, các loại rượu, bia, nước giải khát giải nhiệt mùa hè, cho đến các loại quần áo thời trang. Đặc biệt, nhiều sản phẩm đặc sản địa phương trên khắp cả nước còn kèm theo quà tặng và chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn, tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng.

Đại diện Siêu thị Co.opmart Bắc Giang cho biết, để đáp ứng nhu cầu mua sắm dự báo sẽ tăng mạnh trong kỳ nghỉ lễ, hệ thống Co.opmart toàn quốc cũng tung “bão” khuyến mãi khi giảm giá 3,4 nghìn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ người dân, với các chương trình, như: “Sale tưng bừng – Ăn mừng lễ lớn”; “100 phút giờ vàng – Thực phẩm tươi ngon – Cơm nhà tiết kiệm”; “Mua nhiều ưu đãi lớn”… Các mặt hàng được giảm giá từ 15-50%, thời gian áp dụng từ ngày 27/4-10/5.

Dịp này, 27/27 cửa hàng Điện máy di động – Điện máy xanh trên địa bàn tỉnh cũng tổ chức các chương trình khuyến mại với 100% các sản phẩm bán trong hệ thống. Cụ thể, các mặt hàng điện tử, điện lạnh giảm giá đến 49%; điện thoại, laptop giảm giá đến 30%; phụ kiện, đồng hồ, đồ gia dụng, máy lọc nước giảm giá đến 50%.

Theo Sở Công Thương, dịp nghỉ lễ năm nay có 145 DN đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại trên địa bàn tỉnh. Các mặt hàng được khuyến mại chủ yếu, như: Tã, bỉm, điều hòa, bếp, bình nước nóng, bồn tắm, chậu rủa, ô tô, xe máy, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…

Cùng với tổ chức các chương trình khuyến mại, nhiều DN, cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa, ban quản lý các chợ… trên địa bàn tỉnh cũng cam kết cung ứng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo Báo Bắc Giang