Hội Doanh nghiệp Lạng Giang mở khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Thứ Năm, 20 Tháng Tư, 2023 27 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện chương trình công tác hằng năm của Hội Doanh nghiệp (DN) huyện Lạng Giang (Bắc Giang), Ban Chấp hành Hội DN huyện đã liên kết với Tổ chức đào tạo PTI ( Hà Nội) khai giảng khoá đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại Lạng Giang.

Các học viên tham gia khóa đào tạo.

Khóa đào tạo đã thu hút được gần 90 học viên trong Hội tham gia. Mục tiêu sau đào tạo, giúp các nhà quản trị DN hiểu được cách làm như thế nào để có thể trở thành một CEO, một nghề quản trị thực sự; nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có; biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO; giúp DN mình ngày càng lớn mạnh.

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cơ khí và tự động hóa Alpha Vina, Phó Chủ tịch Hội DN Lạng Giang, các DN tại Lạng Giang đa số là DN nhỏ và vừa, cơ bản xuất phát điểm từ hộ kinh doanh, sau đó thành lập DN nên chưa được đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh, quản trị con người. Do đó, các DN hoạt động vẫn còn nhiều hạn chế.

Khóa đào tạo là một trong những cơ hội để lãnh đạo, các cấp quản lý nâng cao được nghiệp vụ, trình độ, chuyên môn cho DN mình. Đây cũng là cách đổi mới từ nội dung đến hình thức hoạt động của Hội DN Lạng Giang, gắn kết các hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tổ chức đào tạo PTI. Thời gian đào tạo từ tháng 4 đến tháng 7/2023. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên được cấp chứng nhận đã qua khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Theo Báo Bắc Giang