Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT, Matech, Anh Sơn đã từng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Truyền hình cáp quang Việt Nam và Giám đốc FPT Telecom Bắc Giang trước khi trở thành Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang. Anh đã được trao nhiều giải thưởng khoa học sáng tạo trong nhiều năm.

Giám đốc trung tâm tư vấn & hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

Năm 2022, UBND tỉnh Bắc Giang đã giao cho đơn vị của Anh Sơn nhiệm vụ xây dựng phần mềm điều tra năng lực cạnh tranh cấp sở ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Phần mềm này đã thay thế các phương pháp điều tra xã hội học truyền thống bằng hình thức tự động hóa. Giải pháp này đã được chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang hưởng ứng và đánh giá cao, vì nó tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động trích xuất ra các báo cáo DDCI, giúp cho việc đánh giá năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và chính xác.

Giảng viên đào tạo doanh nghiêp

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Giang, Anh Sơn còn được biết đến là một nhà đào tạo doanh nghiệp. Năm 2022, anh đã tổ chức 19 lớp đào tạo cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, với các khóa học thú vị như “Đưa doanh nghiệp lên mây”, “Ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp”, “Bán hàng trên TikTok Shop”, “Làm chủ nền tảng Google”.

Khóa học quản trị toàn diện do Trung tâm tư vấn & hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh tổ chức

Chuyên gia trong lĩnh vực IT & Matech

Trong thời gian làm việc tại Truyền hình cáp quang Việt Nam và FPT Telecom Bắc Giang, anh Dương Thanh Sơn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thanh tin.

Sau khi rời khỏi FPT Telecom Bắc Giang, Anh Sơn đã đầu quân cho  trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyển đổi số và cải thiện năng lực cạnh tranh.

Tham gia điều hành hoạt động liên quan doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thanh tin, Anh Sơn cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số. Anh thường xuyên đóng vai trò tư vấn cho các doanh nghiệp về cách áp dụng các công nghệ mới nhất để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng suất lao động.

Là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực matech. Trung tâm anh sở hữu nhiều giải pháo truyền thanh số hiện đại thanh qua các nền tảng online. Beca phone farm là một phần mềm do anh phát triển tạo ra hàng ngàn tài khoản seeding tự động phù hợp với các thuật toán tìm kiếm của các nền tảng công nghệ giúp chuyển đổi từ tài khoản ảo thành những khách hàng thật cho doanh nghiệp

Chủ trì hội nghị lấy ý kiến điều tra DDCI 2022

Phó chủ tịch thường trực CLB DNDN họ Dương tỉnh Bắc Giang

Anh Sơn hiện đang là phó chủ tịch hội đồng họ Dương thành phố Bắc Giang và là phó chủ tịc thường trực câu lạc bộ doanh nghiệp doanh nhân họ Dương tỉnh Bắc Giang.

Với những đóng góp và thành tích đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thanh tin, anh Dương Thanh Sơn được đánh giá là một trong những nhân vật ảnh hưởng trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Giang

Các dịch vụ đơn vị cung cấp