Ký kết hợp tác phát triển bất động sản

Thứ Sáu, 15 Tháng Chín, 2023 35 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng 15/9, Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Global Diamond, TP Bắc Giang (Bắc Giang) tổ chức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển bất động sản (BĐS) với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Bắc Giang (VPBank Bắc Giang).

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược phát triển BĐS.

Theo đó, hai bên thoả thuận hợp tác trên cơ sở bình đẳng nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cụ thể, Công ty giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền mua BĐS mà Công ty môi giới. Đồng thời chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện với khách hàng liên quan đến giao dịch môi giới BĐS giữa khách hàng và Công ty.

Công ty tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên của VPBank Bắc Giang đến địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp để gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị tổ chức hội nghị truyền thông về các chương trình cho vay của VPBank Bắc Giang theo nội dung thỏa thuận.

VPBank Bắc Giang cam kết tài trợ cho vay đối với khách hàng do Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Global Diamond giới thiệu khi khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn theo quy định.

Khách hàng có thể vay vốn phục vụ cho các mục đích sau: Thanh toán tiền cho bên bán theo hợp đồng mua bán hoặc thanh toán các khoản tiền liên quan đến việc mua, nhận chuyển nhượng BĐS.

Thời hạn cho vay đối với khách hàng không vượt quá 25 năm. Phương thức trả nợ, lãi suất cho vay và các loại phí thực hiện theo quy định của VPBank Bắc Giang trong từng thời kỳ và sẽ được ghi nhận chi tiết tại hợp đồng cho vay.

Theo Báo Bắc Giang