Liên hoan “Tiếng hát doanh nhân tỉnh Bắc Giang” lần thứ Nhất

Chủ Nhật, 1 Tháng Mười, 2023 184 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Tối 30/9, tại Hội trường UBND TP Bắc Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức Liên hoan “Tiếng hát doanh nhân tỉnh Bắc Giang” lần thứ Nhất, năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (1945-2023).

Dự khai mạc Liên hoan có các đồng chí: Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Hạnh, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Liên hoan thu hút 21 đơn vị tham gia với 46 tiết mục ca, múa, nhạccó chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam và tình yêu lao động.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn

Đây là sân chơi để các doanh nhân, người lao động trong các doanh nghiệp hội viên thể hiện tình yêu đối với phong trào văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động. Đồng thời là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân tăng thêm sự gần gũi, hiểu biết, giao lưu, gắn bó, đoàn kết trong “mái nhà chung” của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Các đại biểu tham dự Liên hoan tiếng hát Doanh nhân

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao giải A, B, C cho các tiết mục và trao giải A, B, C toàn đoàn cho những đơn vị đạt thành tích cao. Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group đã giành giải A toàn đoàn.