Ông Nguyễn Tấn Đạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội DN tỉnh, Giám đốc Công ty TNHH XNK TMTH Tấn Đạt

Thứ Ba, 26 Tháng Ba, 2024 137 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Giám đốc Nguyễn Tấn Đạt

Hơn 30 năm hoạt động, Công ty Tấn Đạt đã không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ và sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp. Trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh phân bón và các loại vật tư nông nghiệp, Công ty Tấn Đạt có uy tín lớn trên thị trường, đã từng nhiều năm là nhà phân phối sản phẩm phân bón của các công ty hàng đầu trong cả nước, như: Công ty Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc; Công ty TNHH Một thành viên Đạm Ninh Bình; Công ty Đạm Phú Mỹ; Công ty cổ phần phân bón miền Nam – NPK Con Ó; Công ty Hoá chất Đức Giang, Công ty CP SOP Phú Mỹ…

Hiện nay, Công ty Tấn Đạt đã đầu tư dây chuyền hiện đại sản xuất NPK tổng hợp mang thương hiệu Tấn Đạt Phát, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Với các loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty đã đưa ra thị trường gần 50 mã sản phẩm phân bón mang thương hiệu Tấn Đạt Phát. Tất cả các mã sản phẩm đều được cấp bằng Sở hữu trí tuệ và được cấp các chứng nhận về tiêu chuẩn hàng hóa.

Công ty đã cộng tác kinh doanh, sản xuất nhập khẩu đa dạng các sản phẩm phân vô cơ, hữu cơ, phân sinh học với các nhà máy trong nước và nước ngoài. Đặc biệt là các sản phẩm của Tập đoàn hóa chất Đức Giang, như: Sản phẩm supe lân 20% và 16%, DAP 64% và các sản phẩm khác như: NPK và MAP cao cấp, bột giặt, nước tẩy rửa Đức Giang. Công ty Tấn Đạt xây dựng thương hiệu NPK cao cấp mang nhãn hiệu NEPSANTEX chuyên cho các sản phẩm phân bón cao cấp được sản xuất từ các nhà máy hiện đại của châu Âu và Đông Nam Á. Ưu điểm vượt trội của các loại phân bón Tấn Đạt Phát là có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp, thích ứng với các loại cây trồng và điều kiện thổ nhưỡng của các vùng miền.

Các sản phẩm của Công ty Tấn Đạt đã chọn hợp tác với các nhà máy lớn của các tập đoàn trong nước và nước ngoài nên giá cả ổn định, chất lượng vượt trội so với sản phẩm khác. Đặc biệt, khi các sản phẩm được đưa ra thị trường không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo môi trường sạch, có chất dinh dưỡng cao, trung vi lượng phù hợp cho các loại cây trồng, chất đất, không làm độc hại cây trồng, giảm sâu bệnh, cho năng suất cao, mẫu mã màu sắc của cây lấy lá, hoa, củ, quả rất đẹp, mang giá trị kinh tế cao cho người nông dân.

Công ty Tấn Đạt đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; được nhận Cúp Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn; Cúp Đồng hành cùng nhà nông; Cúp Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam; Cúp Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng Việt Nam. Nhiều năm liền, Công ty Tấn Đạt được nhận Bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Doanh nhân Nguyễn Tiến Đạt đã được nhận nhiều phần thưởng danh giá, trong đó mới nhất là Chứng nhận “Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam” do Hội Trí thức khoa học công nghệ trẻ Việt Nam vinh danh và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT trao tặng.