Quỹ từ thiện của DN tỉnh Bắc Giang: vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 13 Tháng Năm, 2021 58 lượt xem Chia sẻ bài viết:

 

Kính gửi:  – Hội Doanh nghiệp các huyện, thành phố;

– Các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh;

– Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm.

 

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang chuyển sang giai đoạn với diễn biến rất phức tạp, khó lường. Dịch bệnh đã và đang bùng phát nhanh ở nhiều quốc gia, ở Việt Nam và trong tỉnh Bắc Giang, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế – xã hội, sức khoẻ và đời sống nhân dân. Đối với tỉnh Bắc Giang, tính đến ngày 11/5/2021 có 67 ca nhiễm Covid-19, mấy chục nghìn người đang phải cách ly rất cần sự giúp đõ của cộng đồng.

Để giúp tỉnh có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, vắc xin ngừa Covid – 19; hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch; động viên tinh thần, vật chất giúp các bệnh nhân nhiễm Covid và người dân ở các điểm cách ly yên tâm chữa bệnh và phòng, chống dịch. Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện của doanh nghiệp kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình tiếp tục chung sức, đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch của tỉnh.

Kinh phí, hiện vật tiếp nhận được chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền, hiện vật cho Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh bằng một hoặc hai hình thức sau: Ủng hộ trực tiếp, ủy quyền để Quỹ tổ chức trao tặng hoặc phối hợp với Quỹ để thực hiện hoạt động trao tặng.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về:

Địa chỉ: Quỹ Từ thiện của doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, tầng 5, tòa A, khu Liên cơ quan, Quảng trường 3-2, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tài khoản 2501.201.007.814  tại ngân hàng Nông nghiệp&Phát triển nông thôn thành phố Bắc Giang.

Điện thoại: Bà Nguyễn Thị Phú – Phó Giám đốc Quỹ từ thiện của doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang: 0988 107 864 hoặc bà Lưu Thị Thu, chuyên viên của Quỹ: 0936 256 858. Xin trân trọng cảm ơn !