Vietinbank Bắc Giang ký kết hợp đồng tín dụng với Công ty Điện lực Bắc Giang

Thứ Sáu, 8 Tháng Chín, 2023 71 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều 7/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) Bắc Giang tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng cho các dự án đầu tư xây dựng khởi công năm 2023 (đợt 2) với Công ty Điện lực Bắc Giang.

Quang cảnh lễ ký kết.

Theo nội dung ký kết, Vietinbank Bắc Giang cam kết cho Công ty Điện lực Bắc Giang vay với tổng số tiền hơn 80,8 tỷ đồng để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng khởi công năm 2023.

Công ty Điện lực Bắc Giang cam kết sử dụng tiền vay trên để thanh toán các chi phí hợp lệ, hợp pháp cho các dự án đầu tư.

Thời hạn cho vay số vốn trên được xác định theo từng hợp đồng cụ thể của mỗi dự án nhưng thời gian không quá 12 năm. Lãi và phí của các khoản nợ sẽ được thực hiện theo quy định tại các hợp đồng.

Việc ký kết hợp đồng tín dụng nhằm từng bước phát huy thế mạnh của hai đơn vị, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi bên, thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh.

Được biết, thời gian qua, Vietinbank Bắc Giang và Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp chặt chẽ, thực hiện cung cấp các dịch vụ như: Thu hộ tiền điện, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tài khoản tiền gửi thanh toán, ngân hàng điện tử, trả lương qua ngân hàng… cho các cán bộ, người lao động của Công ty.

Theo Báo Bắc Giang