Tập huấn chuyển đổi số vào phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Thứ Tư, 15 Tháng Sáu, 2022 140 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 14-15 tháng 6 năm 2022, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp huyện Việt Yên tổ chức khóa tập huấn “Ứng dụng chuyển đổi số vào phát triển thương hiệu doanh nghiệp” thuộc Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022.

Tham dự chương trình Tập huấn có: Ông Nguyễn Đức Kha – PCT Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, Ông Ngô Đình Sỹ – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Việt Yên, Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Việt Yên cùng gần 40 học viên đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh chương trình tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức về tổng quan chuyển đổi số và sự cần thiết phải xây dựng doanh nghiệp online thời kỳ số; tìm kiếm khách hàng tự động trên các nền tảng số; tự làm chủ kênh video thương hiệu của doanh nghiệp; các chiến lược bán hàng hiệu quả thông qua ứng dụng Facebook và Google. Giúp các doanh nghiệp tại huyện hiểu được tại sao “phải” xây dựng được hệ thống phân phối và bán hàng trên Online; Hiểu được tư duy, giải pháp và công cụ để nhanh chóng đưa sản phẩm đến triệu khách hàng; và nhiều câu chuyện thú vị khiến cho chương trình cực kỳ hấp dẫn và sinh động.

Các học viên còn được tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử: website, sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng di động; tìm hiểu sâu về mạng xã hội facebook và cách thiết lập một trang fanpage chuẩn SEO phục vụ hoạt động thương mại. Sự chia sẻ tận tình của giảng viên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tham gia. Các học viên rất hào hứng và đánh giá cao những kiến thức nhận được cùng với những công cụ hữu ích thực tế có thể áp dụng mà giảng viên mang tới buổi tập huấn lần này.

Thông qua tập huấn, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang mong muốn cung cấp thêm những giải pháp giúp các doanh nghiệp tạo bước chuyển trong cách tiếp cận với thương mại điện tử góp phần thúc đẩy hoạt động ứng dụng thương mại điện tử trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Huyện.